Home / Kinh Nghiệm Du Lịch Hòn Sơn / LỊCH HÒN SƠN QUÝ KHÁCH THAM KHẢO.

LỊCH HÒN SƠN QUÝ KHÁCH THAM KHẢO.

Sắp hết 1 năm tết dương lịch đến gần tạo một điều gì đó để làm kĩ niệm cho gia đình bạn bè và người thân bằng chuyến thăm quan nghỉ dưỡng tại Hòn Sơn Kiên Giang nhé đại gia đình. Hỗ trợ đặt vé cho quý khách ( sđt 0955309900.A.LIÊM)

Link xem trang website tai đây ♧ https://khachsanhonson.com/

LỊCH HÒN SƠN QUÝ KHÁCH THAM KHẢO.

Chinh phục núi và đỉnh Ma Thiên Lãnh, resort Bãi Đá, thác nước Hòn Sơn,…… và tham quan Nhận tour trọn gói: vé tàu đi và về + xe mô tô + khách sạn + ăn hải sản tươi ngon + tham quan + đi câu và tham quan nuôi cá lồng bè + đi du thuyền + tham quan chợ đêm Hòn Sơn + có hướng dẫn viên miễn phí + Chinh phục Ma Thiên Lãnh, sân tiên, leo đỉnh cao nhất Hòn Sơn + …… Tham quan nhà vườn san hô và đi vườn dâu miễn phí …+……. Đặc biệt nữa là có thể ngủ tại nhà dân gần Ma Thiên Lãnh miễn phí và ăn gà rẫy và dâu Hòn Sơn). nhận đặt Tour hoặc dắt và hướng dẫn miễn phí.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, đại dương, bầu trời, núi, đám mây, ngoài trời, thiên nhiên và nướcTrong hình ảnh có thể có: thực vật, ngoài trời, thiên nhiên và nướcTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, ngoài trời và nướcTrong hình ảnh có thể có: trong nhàTrong hình ảnh có thể có: trong nhàTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, bầu trời, núi, ngoài trời và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: 2 người, nước và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: món ănTrong hình ảnh có thể có: món ăn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: bầu trời, đám mây, đại dương, ngoài trời, thiên nhiên và nước

About administrator

Check Also

Nhà nghỉ Dũng Liêm Hòn Sơn

Nhà nghỉ Dũng Liêm Một nhà nghỉ bình dân tại Hòn Sơn . Phòng sạch …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *